English | Bahasa Indonesia | 日本語 | ไทย | Tiếng Việt

ỨNG DỤNG THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN   |   WEBINARS  |   NGUỒN LỰC   |   ĐĂNG KÝ   |   LIÊN HỆ

MAYONNAISE & NƯỚC SỐT TRỘN SALAD

Wide range of applications. Classic mayo

Low fat mayo. Others

Các giải pháp tối ưu cho phép bạn không ngừng đổi mới

Exceptional perfromance

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hiệu suất đúng như cam kết, với các chỉ số hiệu suất chính dựa trên yêu cầu sản xuất của bạn, trong đó bao gồm:

 • Tính đồng nhất của hạt
 • Thất thoát sản phẩm
 • Thời gian sản xuất
 • Thời gian chuyển đổi sản phẩm
 • Thời gian chu kỳ CIP
 • Khả năng ổn định nhiệt độ
 • Khả năng ổn định công suất

Unleash your innovation in product development centers

 • Mười Trung tâm phát triển sản phẩm (PDC) trên toàn thế giới sẵn sàng phục vụ bạn
 • Thiết bị thử nghiệm công nghiệp linh hoạt cao
 • Thử nghiệm sản phẩm tiết kiệm chi phí và thử nghiệm nội bộ
 • Kỹ sư và chuyên gia công nghệ thực phẩm giàu kinh nghiệm
 • Thiết bị chế biến, đóng gói và xử lý bột
 • Kinh nghiệm và chuyên môn ứng dụng toàn cầu
 • Cộng tác chặt chẽ, bảo mật đầy đủ

Customised service solutions

Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ tùy chỉnh để giúp bạn tối đa hóa sự xuất sắc trong hoạt động, giảm thiểu chi phí và tác động đến môi trường, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp mọi lúc, trong suốt vòng đời hoạt động của bạn.

Điều kỳ diệu bên trong Máy trộn lực cắt cao Tetra Pak® của chúng tôi cho các loại nhũ tương nguội

Dòng máy trộn lực cắt cao mới của chúng tôi giúp tăng đáng kể hiệu quả sản xuất mayonnaise và nhũ tương nguội – tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời đảm bảo rằng các thành phần tốn kém được tận dụng hoàn toàn. Các thông số chất lượng như hình thức, mùi vị và cảm giác miệng được kiểm soát chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tái tạo chính xác sản phẩm hiện có và sản xuất với chi phí thấp hơn.

Điều kỳ diệu bên trong Máy trộn lực cắt cao Tetra Pak® của chúng tôi cho các loại nhũ tương nguội

Dòng máy trộn lực cắt cao mới của chúng tôi giúp tăng đáng kể hiệu quả sản xuất mayonnaise và nhũ tương nguội – tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời đảm bảo rằng các thành phần tốn kém được tận dụng hoàn toàn. Các thông số chất lượng như hình thức, mùi vị và cảm giác miệng được kiểm soát chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tái tạo chính xác sản phẩm hiện có và sản xuất với chi phí thấp hơn.

CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ


Mayonnaise là một loại sốt nguội có kết cấu đặc và hương vị đậm đà – dạng nhũ tương dầu trong nước có chứa dầu thực vật, lòng đỏ trứng và nước gia vị. Sốt mayonnaise được sử dụng để phết lên bánh mì sandwich và bánh kẹp thịt, làm lớp nền béo ngậy trong món salad nguội, chấm khoai tây chiên và nhiều ứng dụng khác.

Sở thích của người tiêu dùng về hương vị, kết cấu và hình thức vô cùng khác biệt và phụ thuộc nhiều vào từng quốc gia và khu vực, mà trong một số trường hợp có truyền thống tồn tại từ 250 năm về trước. Do đó, có rất nhiều biến thể mayonnaise được sản xuất. Thêm trangg web của các bộ quy định địa phương về đặt tên, ghi nhãn và xây dựng công thức, đồng thời bổ sung các xu hướng tiêu dùng không ngừng thay đổi, để nắm bắt rõ thách thức của các nhà sản xuất mayonnaise.
 

1. NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Máy trộn tiên tiến, hoàn toàn tự động cho mayonnaise và sốt trộn salad chất lượng tại Salsa Rica

Đơn giản là không cần nhân viên để thiết lập và kiểm soát các giải pháp trộn mà cung cấp cho Salsa Rica loại sốt mayonnaise hoàn hảo, sóng sánh, hết mẻ này đến mẻ khác.
Salsa Rica customer case

Có được hương vị và kết cấu phù hợp

Việc dự đoán kết cấu và hình thức của mayonnaise chắc chắn không phải là chuyện nhỏ, vì những thông số này không chỉ bị ảnh hưởng bởi các loại nguyên liệu và thành phần, mà còn bị ảnh hưởng nhiều bởi phương pháp chế biến, loại thiết bị và quy mô sản xuất. Tuy nhiên, Tetra Pak đã phát triển một công cụ dự đoán để tối ưu hóa phương thức sản xuất mayonnaise và cung cấp thiết bị chuyên dụng có thể được điều chỉnh theo các phương thức sản xuất khác nhau. Chúng tôi có thể giúp bạn chuyển đổi các quy trình sản xuất nước sốt nhũ tương từ các hoạt động theo phương pháp thử và sai đòi hỏi nhiều nguồn lực thành một danh mục quy trình có hệ thống, hiệu quả và có thể đo lường được.

2. XU HƯỚNG & QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỀN VỮNG TRONG TƯƠNG LAI

Thách thức đối với các nhà sản xuất là bắt kịp những xu hướng này và có phản ứng nhanh chóng. Bạn cần phải đổi mới để duy trì tính cạnh tranh. Quản lý nhiều loại thành phần và sự kết hợp một cách chính xác cho chất lượng nhất quán là yếu tố then chốt. Điều này đòi hỏi các giải pháp quy trình cho các công thức nấu ăn không ngừng thay đổi, đồng thời cung cấp các sản phẩm an toàn và tồn tại lâu trên kệ hàng. Ngoài ra, bạn cần có khả năng dự đoán chính xác và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Xu hướng ngày càng tăng trong sản xuất mayonnaise và sốt trộn salad

Nhờ chuyên môn công nghệ của chúng tôi về mayonnaise và sốt trộn salad, chúng tôi có thể kiểm soát việc xử lý thành phần và hướng dẫn bạn cách tạo ra các hỗn hợp trộn sẵn tiêu chuẩn trong nhà máy sản xuất mayonnaise của bạn. Chúng tôi hỗ trợ bạn tăng công suất và chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa các thành phần.

Kiến thức chuyên môn về cách tạo ra các hỗn hợp trộn sẵn tiêu chuẩn cung cấp cho bạn:


 • Chất lượng sản phẩm nhất quán
 • Tiết kiệm nguyên liệu với liều lượng chính xác
 • Tiết kiệm thời gian cho người vận hành
 • Đảm bảo sản xuất không ngừng với tính năng định lượng tự động
 • Truy xuất nguồn gốc đầy đủ, ghi chép dữ liệu nâng cao và báo cáo sản xuất

3. GIẢI PHÁP DÂY CHUYỀN & THIẾT BỊ HỖ TRỢ QUAN TRỌNG

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất cho
Mayonnaise & Sốt trộn salad

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất

Chúng tôi tin rằng giải pháp tối ưu của bạn là giải pháp phù hợp với nhu cầu sản xuất cụ thể của bạn hiện nay và trong tương lai – để doanh nghiệp của bạn trở nên đổi mới hơn, hiệu quả hơn và cạnh tranh hơn. Và chúng tôi tin rằng giải pháp tối ưu này ra đời bằng cách áp dụng vốn kiến thức rộng lớn của chúng tôi và toàn bộ công nghệ tiên tiến để phối hợp chặt chẽ với bạn trong sản xuất thực phẩm.
Tải xuống – Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất cho mayonnaise
và sốt⁠ trộn salad
Mayonnaise batch production cold emulsion

Dây chuyền sản xuất nhũ tương nguội hàng loạt

Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất nhiều loại nhũ tương nguội chất lượng cao, an toàn – từ sốt mayonnaise đến sốt trộn salad, tất cả đều có hương vị và màu sắc tươi ngon nhà làm. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn giúp bạn đạt được đặc tính sản phẩm mong muốn một cách nhất quán. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được chất lượng, tính linh hoạt và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Semi Batch Production with Part Products Pasteurisation Line

Sản xuất bán hàng loạt với dây chuyền thanh trùng sản phẩm từng phần

Dây chuyền này giúp nâng tầm chất lượng cho mayonnaise và sốt trộn salad. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất các sản phẩm tự nhiên không có chất bảo quản hoặc chất phụ gia, giảm thiểu hàm lượng chất béo và cho hương vị tối ưu. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn và chương trình xử lý nhiệt tối ưu giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn với hiệu quả sản xuất cao. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được độ an toàn, chất lượng, tính linh hoạt và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Continuous production with end product pasteurisation line

Sản xuất liên tục với dây chuyền thanh trùng sản phẩm cuối

Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất các sản phẩm có độ phức tạp cao hơn: công thức ít chất béo, không chất bảo quản, kể cả các hạt. Quá trình xử lý nhẹ nhàng giúp bảo toàn hình dạng hạt và duy trì sự phân bố đồng đều. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn, trộn nhẹ các hạt và chương trình xử lý nhiệt độ tối ưu hóa giúp đạt được đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự an toàn, tính linh hoạt, chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.

Thiết bị hỗ trợ quan trọng cho giải pháp dây chuyền:
Máy trộn lực cắt cao

Tetra Pak® High Shear Mixer

Máy trộn lực cắt cao Tetra Pak®

Trộn các thành phần nhanh chóng và đáng tin cậy


Một giải pháp trộn hoàn chỉnh, hệ thống trộn hiệu quả giúp giảm thời gian trộn và tạo ra các sản phẩm đồng nhất, không vón cục với chất lượng vượt trội, dễ dàng thích ứng với nhiều loại công thức làm kem và cho phép thay đổi sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng.


Công suất: 5.000 – 40.000 lít/giờ


Ứng dụng: Phù hợp để sản xuất tất cả các loại mayonnaise, nước sốt nhũ tương nguội, nước chấm và sốt trộn salad.

Máy trộn lực cắt cao chuyên dụng cho nhũ tương nguội

Được thiết kế để mang đến cho bạn sự linh hoạt chưa từng có, chất lượng nhất quán và năng suất tối đa, tất cả ở mức Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp nhất. Dòng máy trộn lực cắt cao của chúng tôi giúp tăng đáng kể hiệu quả sản xuất mayonnaise và nhũ tương nguội – tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời đảm bảo rằng các thành phần tốn kém được tận dụng hoàn toàn. Các thông số chất lượng như hình thức, mùi vị và cảm giác miệng được kiểm soát chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tái tạo chính xác sản phẩm hiện có và sản xuất với chi phí thấp hơn.
Tetra pak high shear mixer r200-800v

Tính năng

•  Đầu trộn HS động

Công nghệ được cấp bằng sáng chế cung cấp toàn quyền kiểm soát các thông số chất lượng sản phẩm, cho phép trộn lực cắt cao và thấp trong cùng một quy trình


•  Máy khuấy hai trục

Đảm bảo thành phẩm đồng nhất bất kể độ nhớt


•  Thiết kế máy trộn độc đáo

Đưa thành phần vào nhanh hơn 4-5 lần so với thiết bị tiêu chuẩn thông qua thân chính của bình trộn chứ không phải đầu trộn.


•  Hệ thống chân không

Cho phép đưa thành phần vào nhanh chóng và loại bỏ không khí khỏi sản phẩm

Tetra pak high shear mixer r200-800v

Tùy chọn

 • Đầu đa cấp
 • Bơm trục vít đôi
 • Kiểm soát đầu vào thành phần và đầu ra sản phẩm
 • Bộ nâng thùng
 • Bình cao áp
 • Phun hơi nước trực tiếp
 • Phễu bột rung

4. NGUỒN LỰC

3 xu hướng thực phẩm toàn cầu và những thách thức được đặt ra cho các nhà sản xuất mayonnaise

Xu hướng thực phẩm không ngừng thay đổi, vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với các nhà sản xuất mayonnaise? Tìm hiểu trong hướng dẫn hữu ích này.

Mọi điều cần biết về mayonnaise chất lượng cao

“Chất lượng” nghĩa là gì khi nói đến mayonnaise, và làm thế nào để bạn đạt được chất lượng? Sau đây là những điều bạn cần biết.

Máy trộn tiên tiến, hoàn toàn tự động cho mayonnaise và sốt trộn salad chất lượng tại Salsa Rica

Đơn giản là không cần nhân viên để thiết lập và kiểm soát các giải pháp trộn mà cung cấp cho Salsa Rica loại sốt mayonnaise hoàn hảo, sóng sánh, hết mẻ này đến mẻ khác.