Wide range of applications. Sweet soy sauces

Sesame sauces, barbeque sauces

Hiệu suất vượt trội trong sản xuất nước sốt với Tetra Pak®

Technological leadership across the board

 • Pha, trộn và xây dựng công thức
 • Xử lý nhiệt
 • Bốc hơi, sấy phun và xử lý bột

Serving up food application expertise

 • Sản xuất hàng loạt và liên tục
 • Sản phẩm kết cấu mịn và sản phẩm có thành phần hạt
 • Độ nhớt từ thấp đến cao
 • Sản phẩm ướt và khô
 • Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, bảo quản lạnh và cấp đông

Enabling future-proof production solutions

 • Đáp ứng các mức đầu tư và nhu cầu sinh lợi nhuận
 • Đáp ứng chức năng được yêu cầu
 • Tận dựng các hệ thống quan trọng có thể tái sử dụng và các yếu tố thiết kế
 • Dựa trên thực tiễn kỹ thuật tốt nhất
 • Mang lại hiệu suất đã được xác thực
 • Mang lại sự linh hoạt để đáp ứng được sự phức tạp không ngừng thay đổi trong sản xuất

Nước sốt – thêm chút đặc biệt vào bất kỳ món ăn nào

Nóng hay nguội, ngọt hay mặn – hầu hết các món ăn đều ngon hơn với nước sốt. Với các loại nước sốt nấu chín sẵn dùng, thật dễ dàng để thêm chút đặc biệt vào thức ăn của bạn.

Nhiều giải pháp đóng gói
Nước xốt nấu chín sẵn dùng được đóng gói trong bao bì carton của Tetra Pak® rất tiện dụng, an toàn và có thể dùng ngay.

Nước sốt – thêm chút đặc biệt vào bất kỳ món ăn nào

Nóng hay nguội, ngọt hay mặn – hầu hết các món ăn đều ngon hơn với nước sốt. Với các loại nước sốt nấu chín sẵn dùng, thật dễ dàng để thêm chút đặc biệt vào thức ăn của bạn.

Nhiều giải pháp đóng gói
Nước xốt nấu chín sẵn dùng được đóng gói trong bao bì carton của Tetra Pak® rất tiện dụng, an toàn và có thể dùng ngay.

CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ


Nước sốt đóng rất nhiều vai trò khác nhau trong nấu ăn. Cho dù được thêm vào thực phẩm trong khi nấu hay rưới lên trên món ăn, nước sốt giúp mang lại hình thức và hương vị tuyệt vời cho các nguyên liệu khô. Màu sắc mà những gia vị này mang đến cho bàn ăn cũng giúp tăng thêm sự hấp dẫn về mặt thị giác. Nước sốt có thể ở dạng nguội, như sốt mayonnaise và tương cà, hay ấm nóng như nước thịt hoặc béchamel và còn có các loại nước sốt truyền thống được yêu thích dùng với bít tết và cá bao gồm cả sốt Béarnaise và Hollandaise.
 

1. NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Công suất cao hơn với chi phí thấp hơn tại Assan Foods

Nhờ công nghệ trộn mới từ Tetra Pak, công ty thực phẩm Thổ Nhĩ Kỳ Assan Foods đã gia tăng năng suất sản xuất và số lượng các loại nước sốt gia vị khác, trong khi giảm chi phí vận hành.
Assan mayonnaise on shelf

Công cụ tính toán bộ trao đổi nhiệt Quantum

Sự phức tạp của việc lựa chọn một bộ trao đổi nhiệt kiểu ống được thiết kế riêng được đơn giản hóa nhờ Quantum. Công cụ phần mềm này không chỉ thực hiện các tính toán nhiệt mà còn thiết kế nên bộ trao đổi nhiệt chi tiết đến từng đai ốc và bu lông, dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn.

Quantum là một công cụ lựa chọn và thiết kế cho toàn bộ các Bộ trao đổi nhiệt kiểu ống của Tetra Pak® bao gồm cả các thiết kế từ sản phẩm đến sản phẩm (P2P). Công cụ này hoạt động dựa trên bí quyết được tổng hợp trong hơn 20 năm của Tetra Pak. Ví dụ như công cụ này có thể nhập dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của Tetra Pak, chứa các chỉ số cho 8.000 loại chất lỏng khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

2. XU HƯỚNG & QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỀN VỮNG TRONG TƯƠNG LAI

Chúng tôi tạo ra giải pháp sản xuất nước sốt tối ưu cho bạn, với hiệu suất cạnh tranh và đảm bảo, để đáp ứng nhu cầu của bạn và cho phép bạn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà bán lẻ, dịch vụ thực phẩm, khách hàng công nghiệp và người tiêu dùng.

Dựa trên kiến thức chuyên môn về công nghệ và sản xuất thực phẩm của chúng tôi, các giải pháp của chúng tôi cho phép bạn sản xuất nhiều loại nước sốt – từ sốt mayonnaise, tương cà và sốt trộn salad, đến nước sốt mì ống và nước tương đậu nành. Chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong các tùy chọn đóng gói và chế biến, cho dù đó là đối với sản phẩm sốt bảo quản lạnh hay bảo quản ở nhiệt độ thường có kết cấu mịn hay có thành phần hạt.

Xu hướng đang phát triển trong sản xuất nước chấm

 • Các sản phẩm tự nhiên hơn – với

   

  ít chất phụ gia và chất bảo quản hơn
 • Hàm lượng chất béo được giảm thiểu với hương vị tối đa
 • Nước sốt chất lượng cao giúp mang truyền thống ẩm thực lên bàn ăn
 • Nhiều loại nước sốt thành phần bữa ăn tiện lợi hơn như nước sốt mì ống, nước sốt nấu ăn và nước sốt cà ri giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng từ đầu

Ví dụ về sản phẩm: Nước sốt Hollandaise, nước sốt nấu ăn, nước chấm và sốt trộn salad phô mai xanh.

3. GIẢI PHÁP DÂY CHUYỀN & THIẾT BỊ HỖ TRỢ QUAN TRỌNG

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất cho nước chấm

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất

Chúng tôi tin rằng giải pháp tối ưu của bạn là giải pháp phù hợp với nhu cầu sản xuất cụ thể của bạn hiện nay và trong tương lai – để doanh nghiệp của bạn trở nên đổi mới hơn, hiệu quả hơn và cạnh tranh hơn. Và chúng tôi tin rằng giải pháp tối ưu này ra đời bằng cách áp dụng vốn kiến thức rộng lớn của chúng tôi và toàn bộ công nghệ tiên tiến để phối hợp chặt chẽ với bạn trong sản xuất thực phẩm.
Tải xuống – Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất cho nước sốt

Dây chuyền sản xuất nước sốt hàng loạt

Dây chuyền này xử lý quy trình sản xuất nước sốt nhũ tương, bột nhão có độ nhớt cao và nước sốt có thành phần hạt (đường kính lên đến Ø9 mm). Giải pháp này cho phép bạn sản xuất nhiều loại nước sốt an toàn, chất lượng cao hơn – từ sốt phô mai đến sốt mayonnaise – với hương vị và màu sắc tươi ngon nhà làm. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn và chương trình xử lý nhiệt tối ưu giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn với hiệu quả sản xuất cao. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được chất lượng, tính linh hoạt và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất hàng loạt Tetra Victenso™

Dây chuyền sản xuất nước sốt liên tục

Dây chuyền này xử lý quy trình sản xuất các loại nước sốt từ loại có kết cấu mịn đến có thành phần hạt nhỏ. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất rất nhiều loại nước sốt – các sản phẩm tự nhiên không có chất bảo quản hoặc chất phụ gia, giảm thiểu hàm lượng chất béo và cho hương vị tối ưu. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn và chương trình xử lý nhiệt tối ưu giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn với hiệu quả sản xuất cao. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự an toàn, chất lượng, tính linh hoạt và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất liên tục Tetra Victenso™

Dây chuyền sản xuất nước sốt có thành phần hạt liên tục

Đây là dây chuyền xử lý các hạt có kích thước lên đến Ø25 mm và đảm bảo tính đồng nhất của hạt xuất sắc. Bạn có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm hơn – từ nước sốt kết cấu mịn đến nước sốt thành phần bữa ăn đặc sệt – giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng từ đầu. Quá trình xử lý nhẹ nhàng giúp bảo toàn hình dạng hạt và duy trì sự phân bố đồng đều. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn, trộn nhẹ các hạt và chương trình xử lý nhiệt độ tối ưu hóa giúp đạt được đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự an toàn, tính linh hoạt, chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất nước sốt có thành phần hạt liên tục
Tetra Victenso™

Dây chuyền sản xuất nước sốt kết cấu mịn liên tục

Dây chuyền này xử lý quy trình sản xuất các sản phẩm có kết cấu mịn. Dây chuyền này đáp ứng nhu cầu về nhiều loại nước sốt an toàn, lành mạnh với hương vị thơm ngon nhà làm – nước sốt mang truyền thống ẩm thực lên bàn ăn. Công nghệ gia nhiệt trực tiếp giúp làm nóng và làm nguội tức thì, giảm thiểu tải nhiệt và bảo toàn hương vị tươi ngon. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự an toàn, chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất nước sốt kết cấu mịn liên tục
Tetra Victenso™

Thiết bị hỗ trợ quan trọng cho giải pháp dây chuyền:
Máy trộn lực cắt cao

Tetra pak high shear mixer r200-800v

Máy trộn lực cắt cao Tetra Pak®

Trộn các thành phần nhanh chóng và đáng tin cậy


Một giải pháp trộn hoàn chỉnh, hệ thống trộn hiệu quả giúp giảm thời gian trộn và tạo ra các sản phẩm đồng nhất, không vón cục với chất lượng vượt trội, dễ dàng thích ứng với nhiều loại công thức làm kem và cho phép thay đổi sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng.


Được thiết kế để mang đến cho bạn sự linh hoạt chưa từng có, chất lượng nhất quán và năng suất tối đa, tất cả ở mức Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp nhất. Danh mục sản phẩm máy trộn lực cắt cao của chúng tôi giúp gia tăng đáng kể hiệu quả sản xuất nước sốt – tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời đảm bảo rằng các nguyên liệu đắt tiền được tận dụng triệt để. Các thông số chất lượng như hình thức, mùi vị và cảm giác miệng được kiểm soát chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tái tạo chính xác sản phẩm hiện có và sản xuất với chi phí thấp hơn.


Công suất: 5.000 – 40.000 lít/giờ


Ứng dụng: Phù hợp để sản xuất tất cả các loại mayonnaise, nước sốt nhũ tương nguội, nước chấm và sốt trộn salad.

Tetra pak high shear mixer r200-800v

Tính năng

•  Đầu trộn HS động

Công nghệ được cấp bằng sáng chế cung cấp toàn quyền kiểm soát các thông số chất lượng sản phẩm, cho phép trộn lực cắt cao và thấp trong cùng một quy trình


•  Máy khuấy hai trục

Đảm bảo thành phẩm đồng nhất bất kể độ nhớt


•  Thiết kế máy trộn độc đáo

Đưa thành phần vào nhanh hơn 4-5 lần so với thiết bị tiêu chuẩn thông qua thân chính của bình trộn chứ không phải đầu trộn.


•  Hệ thống chân không

Cho phép đưa thành phần vào nhanh chóng và loại bỏ không khí khỏi sản phẩm

Tetra pak high shear mixer r200-800v

Tùy chọn

 • Đầu đa cấp
 • Bơm trục vít đôi
 • Kiểm soát đầu vào thành phần và đầu ra sản phẩm
 • Bộ nâng thùng
 • Bình cao áp
 • Phun hơi nước trực tiếp
 • Phễu bột rung

4. NGUỒN LỰC

Nước chấm

Good Foods cần thành phẩm hoàn hảo khi tạo ra 20 loại nước sốt và sốt tẩm ướp khác nhau trong danh mục sản phẩm của mình.

Vì vậy, họ đã đầu tư vào Máy trộn lực cắt cao Tetra Pak®, một giải pháp tất cả trong một để hâm nóng, nấu ăn, làm mát và trộn.

Trộn tối ưu bằng CFD

Ngoài vốn kiến thức về các quy trình công nghiệp thực phẩm, Tetra Pak còn sử dụng CFD, tính toán động lực học lưu chất, để mô phỏng dòng chảy trong khi thiết kế máy trộn. Điều này đảm bảo nâng cao hiệu suất ngay cả khi trộn các chất lỏng có độ nhớt cao.

Hiệu quả đối với tương cà

Tương cà từ lâu đã là một trong những loại nước sốt được yêu thích trên thế giới, nhưng không dễ để sản xuất, một phần là do tính ăn mòn của thành phần chính – cà chua. Nhưng máy đồng nhất có thể giúp các nhà sản xuất thực phẩm giải quyết những thách thức trong sản xuất tương cà.