Wide range of applications, ketchup

Pasta sauces, others, salsa sauces, pizza sauces

Các giải pháp tối ưu cho phép bạn không ngừng đổi mới

Technological leadership across the board

 • Pha, trộn và xây dựng công thức
 • Xử lý nhiệt
 • Bốc hơi, sấy phun và xử lý bột

Serving up food application expertise

 • Sản xuất hàng loạt và liên tục
 • Sản phẩm kết cấu mịn và sản phẩm có thành phần hạt
 • Độ nhớt từ thấp đến cao
 • Sản phẩm ướt và khô
 • Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, bảo quản lạnh và cấp đông

Enabling future-proof production solutions

 • Đáp ứng các mức đầu tư và nhu cầu sinh lợi nhuận
 • Đáp ứng chức năng được yêu cầu
 • Tận dựng các hệ thống quan trọng có thể tái sử dụng và các yếu tố thiết kế
 • Dựa trên thực tiễn kỹ thuật tốt nhất
 • Mang lại hiệu suất đã được xác thực
 • Mang lại sự linh hoạt để đáp ứng được sự phức tạp không ngừng thay đổi trong sản xuất

Các sản phẩm từ cà chua – cà chua xay nhuyễn, sốt cà chua đậm đặc, tương cà và sốt cà chua

Cà chua là một nguồn thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Nhưng bạn có biết rằng cà chua đã qua chế biến còn có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn cả cà chua sống? Bạn có rất nhiều sự lựa chọn trên kệ hàng.

Cà chua cung cấp một nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào, ít calo và giàu carotenoid, beta-carotene và lycopene. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng khi đã qua chế biến, hàm lượng lycopene trong cà chua còn cao hơn. Đây là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất.

Các sản phẩm từ cà chua – cà chua xay nhuyễn, sốt cà chua đậm đặc, tương cà và sốt cà chua

Cà chua là một nguồn thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Nhưng bạn có biết rằng cà chua đã qua chế biến còn có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn cả cà chua sống? Bạn có rất nhiều sự lựa chọn trên kệ hàng.

Cà chua cung cấp một nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào, ít calo và giàu carotenoid, beta-carotene và lycopene. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng khi đã qua chế biến, hàm lượng lycopene trong cà chua còn cao hơn. Đây là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất.

CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ


Trong 20 năm qua, các sản phẩm cà chua đã qua chế biến mới và tinh chế đã có sự phát triển bùng nổ. Cà chua xay nhuyễn và sốt mì Ý đã trở thành những sản phẩm được tiêu thụ mạnh cùng với tương cà, sốt cà chua đậm đặc, cà chua nguyên quả lột vỏ, tương ớt, sốt chấm pizza và sốt mì ống. Đơn giản là người tiêu dùng thích ăn cà chua.

 

1. NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Tinh chỉnh máy đồng hóa của bạn để nâng cao chất lượng sản phẩm cà chua

Những điều chỉnh nhỏ như thay đổi áp suất có thể giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ các tiện ích, nhu cầu sử dụng chất ổn định và tách nước, đồng thời cải thiện cảm giác miệng và màu sắc của sản phẩm từ cà chua.

2. XU HƯỚNG & QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỀN VỮNG TRONG TƯƠNG LAI

Điều này đặt ra các yêu cầu cao trong khâu sản xuất và đặc biệt là trong công nghệ trộn của bạn. Dựa trên kiến thức chuyên môn về công nghệ và sản xuất thực phẩm của chúng tôi, các giải pháp sản xuất chế phẩm cà chua của chúng tôi giúp bạn tạo ra sản phẩm sốt cà chua sống đậm đặc đạt tiêu chuẩn, cho phép bạn tiết kiệm chi phí, linh hoạt trong thu mua và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao và chất lượng nhất quán trên toàn thế giới.

Xu hướng đang phát triển trong sản xuất cà chua

•  Các sản phẩm giá trị gia tăng từ cà chua – hương vị và thành phần đổi mới, nước sốt thành phần bữa ăn tiện lợi


•  Các sản phẩm tự nhiên hơn – với ít chất phụ gia và chất bảo quản hơn
•  Sản xuất linh hoạt, tiết kiệm chi phí cho nhiều loại sản phẩm chất lượng cao
•  Ví dụ về sản phẩm: Sốt mì Ý, cà chua xay nhuyễn, sốt cà chua đậm đặc, salsa, nước sốt pizza, tương cà, nước ép và súp cà chua

3. GIẢI PHÁP DÂY CHUYỀN & THIẾT BỊ HỖ TRỢ QUAN TRỌNG

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất cho sản phẩm từ cà chua

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất

Các giải pháp tối ưu của chúng tôi sẽ giúp bạn không ngừng đổi mới và cho phép bạn sản xuất đa dạng các loại sản phẩm làm từ cà chua – từ sốt mì ý, cà chua xay nhuyễn, sốt cà chua đậm đặc, salsa và nước sốt pizza đến súp và tương cà – với hiệu suất cạnh tranh và được đảm bảo, đáp ứng nhu cầu của bạn về sản xuất linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong các tùy chọn đóng gói và chế biến, cho dù đó là đối với sản phẩm sốt bảo quản lạnh hay bảo quản ở nhiệt độ thường.
Tải xuống – Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất cho các sản phẩm từ cà chua⁠

Dây chuyền sản xuất hàng loạt – Chế phẩm cà chua

Dây chuyền này xử lý các sản phẩm từ loại có kết cấu mịn đến có thành phần hạt nhỏ. Bạn có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm hơn, từ nước sốt kết cấu mịn đến nước sốt thành phần nghiền hoặc cắt hạt lựu. Dây chuyền này cho phép sản xuất hàng loạt với một bộ xử lý độc lập có khả năng nấu bằng hệ thống gia nhiệt và làm mát trực tiếp hoặc gián tiếp. Nó cũng cho phép tạo kết cấu các sản phẩm cà chua để có kích thước hạt tiêu chuẩn, đồng thời cho phép kết hợp các hạt nhỏ, chẳng hạn như dạng hình khối. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn, trộn nhẹ các hạt và chương trình xử lý nhiệt tối ưu giúp bạn đạt được đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất hàng loạt Tetra Victenso™

Dây chuyền chế biến cà chua có thành phần hạt theo mẻ

Đây là dây chuyền xử lý các hạt có kích thước lên đến Ø25 mm và đảm bảo tính đồng nhất của hạt xuất sắc. Bạn có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm hơn với kết cấu tuyệt vời – từ sốt mỳ Ý kết cấu mịn đến các sản phẩm có thành phần nghiền hoặc sệt, chẳng hạn như salsa – có hương vị tự nhiên, nhà làm. Quá trình xử lý nhẹ nhàng giúp bảo toàn hình dạng hạt và duy trì sự phân bố đồng đều. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn, trộn nhẹ các hạt và chương trình xử lý nhiệt tối ưu giúp bạn đạt được đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được tính linh hoạt, chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất hàng loạt có thành phần hạt Tetra Victenso™

Dây chuyền chế biến cà chua liên tục

Dây chuyền này xử lý quy trình sản xuất nước sốt và sốt cà chua đậm đặc từ loại có kết cấu mịn đến có thành phần hạt nhỏ. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất rất nhiều loại chế phẩm cà chua – các sản phẩm tự nhiên với hàm lượng cà chua cao hơn, ít đường và ít phụ gia hơn – có hương vị tự nhiên, nhà làm. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn và chương trình xử lý nhiệt tối ưu giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự an toàn, chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất liên tục Tetra Victenso™

Dây chuyền chế biến cà chua có thành phần hạt liên tục

Đây là dây chuyền xử lý các hạt có kích thước lên đến Ø25 mm và đảm bảo tính đồng nhất của hạt xuất sắc. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất rất nhiều loại chế phẩm cà chua hơn, với hương vị tự nhiên, nhà làm – từ kết cấu mịn đến dạng sệt và có hàm lượng cà chua cao hơn, ít đường và ít phụ gia hơn. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn, trộn nhẹ các hạt và chương trình xử lý nhiệt độ tối ưu hóa giúp đạt được đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự an toàn, tính linh hoạt, chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất nước sốt có thành phần hạt liên tục
Tetra Victenso™

Thiết bị hỗ trợ quan trọng cho giải pháp dây chuyền:
Máy đồng hóa

Tetra pak homogenizers

Máy đồng hóa Tetra Pak®

Thiết kế tiên phong giúp giảm áp suất và tiết kiệm năng lượng với tính năng tự động hóa thông minh


Máy đồng hóa Tetra Pak® làm giảm kích thước hạt và nâng cao chất lượng sản phẩm. Có sẵn ở các phiên bản vô trùng và không vô trùng với nhiều mức công suất và áp suất, và cho các sản phẩm có độ nhớt khác nhau.


Công suất: 55 lít/giờ đến 63.600 lít/giờ


Tiết kiệm chi phí bảo trì: Giảm thiểu chi phí vận hành, chi phí dịch vụ tiện ích và phụ tùng thay thế


Hiệu quả hoạt động: Tối đa hóa thời gian hoạt động của máy đồng hóa


Ứng dụng: Đồng hóa hiệu quả cả sản phẩm có độ axit thấp và cao; ứng dụng rộng rãi

Tetra pak homogenizers

Máy đồng hóa Tetra Pak® cho hiệu suất cao

Trong nhiều năm nay, các máy đồng hóa của Tetra Pak đã giúp tiết kiệm nhiều chi phí đồng hóa nhất trên thị trường. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã tận dụng sự xuất sắc về kỹ thuật và thiết kế tiên phong của riêng mình để tạo ra một thế hệ máy đồng hóa mới giúp tăng hiệu quả chi phí và giảm tác động môi trường mà không ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm.

Tính năng

•  Dễ dàng kiểm tra và an toàn hơn cho người vận hành với cửa sổ quan sát lớn
•  Khối máy bơm mạnh mẽ với bảo hành 10 năm không nứt vỡ
•  Các bộ phận quay được – tăng gấp đôi tuổi thọ, giảm một nửa chi phí phụ tùng thay thế
•  Bảng điều khiển, nắp bảo vệ và cửa và mở ra được để dễ dàng tiến hành bảo dưỡng
•  Được thiết kế cho công suất cao ở tốc độ vòng trên phút thấp để đảm bảo mức độ mài mòn thấp hơn, khoảng thời gian làm việc dài hơn và giới hạn an toàn rộng hơn

Tùy chọn

•  Van điều tiết tự động: Cho thời gian hoạt động lâu hơn
•  Hệ thống tự động hóa thông minh cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quy trình đồng hóa
•  Thiết kế kiểu mô-đun tháo rời được: Giúp bảo dưỡng nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận để cắt giảm thời gian chết

4. NGUỒN LỰC

Tinh chỉnh máy đồng hóa của bạn để nâng cao chất lượng sản phẩm cà chua

Những điều chỉnh nhỏ như thay đổi áp suất có thể giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ các tiện ích, nhu cầu sử dụng chất ổn định và tách nước, đồng thời cải thiện cảm giác miệng và màu sắc của sản phẩm từ cà chua.

Tại sao đồng hóa 2 cấp là tốt nhất cho các sản phẩm từ cà chua

Tuổi thọ của các phụ tùng thay thế cao hơn tới 20% khi đồng hóa 2 cấp các sản phẩm cà chua so với 1 cấp.

Hiệu quả đối với tương cà

Là một trong những loại nước sốt được yêu thích trên thế giới nhưng tương cà lại đặt ra thách thức cho các nhà sản xuất thực phẩm do tính ăn mòn của cà chua. Đồng hóa có thể giúp giải quyết vấn đề này.