Tại sao chọn Bloom.?

Hệ sinh thái đổi mới

   

Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo

Mở ra vô vàn cơ hội đổi mới sáng tạo cùng với hệ sinh thái toàn diện của chúng tôi được thiết kế để đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm từ ý tưởng đến sản xuất.

Tùy chỉnh

   

Tùy chỉnh theo nhu cầu

Trải nghiệm sự linh hoạt hơn bao giờ hết – Bloom. cung cấp các dịch vụ có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, nhờ đó đem đến các giải pháp phù hợp nhất.

Tốc độ đưa ra thị trường

   

Tốc độ đưa ra thị trường

Nắm bắt lợi thế trong quy trình đồng nhất của chúng tôi, giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và giành lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh kinh doanh năng động.

Khả năng mở rộng

   

Khả năng mở rộng

Khi bạn có nhu cầu mở rộng, cơ sở hạ tầng chuẩn mạnh và các chuyên gia lành nghề của chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình chuyển đổi thành công, giúp bạn đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hiệu quả.

Hành trình với Bloom. như thế nào?

Về Tetra Pak

Các kỹ sư công nghệ thực phẩm và kỹ sư sản xuất giàu kinh nghiệm của Tetra Pak sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các thách thức trong việc phát triển sản phẩm mới và đưa ra giải pháp giúp điều chỉnh công thức, tối ưu hóa phương pháp chế biến, giảm lãng phí nguyên liệu hay phát triển hương vị mới. Các Trung tâm Phát triển Sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới có thiết bị thử nghiệm đa dạng với đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường để tạo ra các sản phẩm đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng.

 

map

Về DenEast

DenEast là nhà sản xuất theo hợp đồng tận tâm chuyên cung cấp các giải pháp đồ uống tiệt trùng cho các chủ thương hiệu tại Việt Nam, Đông Nam Á và các thị trường xuất khẩu chọn lọc khác. Được thành lập năm 2017, cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi nằm bên ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, ở miền Nam Việt Nam và có năng lực sản xuất 150 triệu lít sản phẩm hàng năm. Đội ngũ 200 chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, với kiến thức chuyên môn tích lũy được tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng, ưu tiên chất lượng, an toàn thực phẩm và môi trường bền vững. Các khả năng linh hoạt của chúng tôi được thiết kế nhằm hỗ trợ sự phát triển của cả các công ty mới thành lập (startup) và các thương hiệu đã có tên tuổi, giúp họ mở rộng kinh doanh thành công.

Lý do nên chọn DenEast?

  • Nhà đồng đóng gói chuyên nghiệp đáng tin cậy và tận tâm
  • Cung cấp tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt
  • Có năng lực cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng
  • Có quy trình phát triển kinh doanh chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tiếp cận thị trường một cách liền mạch