English | Bahasa Indonesia | 日本語 | ภาษาไทย | Việt Nam

CÁC THIẾT BỊ CHÍNH CỦA TETRA PAK

TRANG CHỦ  |   SẢN PHẨM   |   NGUỒN LỰC    |   ĐĂNG KÝ   |   LIÊN HỆ

Các thiết bịchế biến của chúng tôi có thể được tích hợp vào mọi giải pháp dây chuyền chế biến, mỗi thiết bị đều chứa công nghệ độc đáo để giúp dây chuyền của

MÁY ĐỒNG HÓA

The joy of soy: homogenization challenges and solutions

Niềm vui của đậu nành: những thách thức và giải pháp của qui trình đồng hóa

Đồ uống làm từ đậu nành là một phân khúc thị trường đang phát triển nhưng có những thách thức nhất định khi bước vào qui trình đồng hóa.

How a dairy solved the problem of excessive creaming

Làm thế nào có thể giải quyết vấn đề sữa có quá nhiều kem

Kem có nguy cơ làm gián đoạn hoạt động sản xuất của công ty sữa và dẫn đến kinh doanh thua lỗ. Khắc phục sự cố đã thành công trong việc xác định và giải quyết

Achieve longer shelf life and save energy with optimized milk homogenization

Đạt được thời hạn sử dụng lâu hơn và tiết kiệm năng lượng với quá trình đồng hóa sữa được tối ưu hóa

Trong thời kỳ mở rộng thị trường cho các sản phẩm ngành sữa hiện nay, và việc phân phối thực phẩm lạnh ở nhiều nơi trên thế giới còn nhiều khó khăn, thì các sản phẩm sữa tiệt trùng đang được vận chuyển ngày càng xa nơi sản xuất hơn và thậm chí có thể vận chuyển lâu trên biển trong vài tháng.

MÁY LY TÂM

Five reasons to choose an airtight separator

Năm lý do để chọn Máy ly tâm dùng công nghệ Airtight

Có hai loại máy tách hiện đại: nửa kín và kín (hay kín khí). Tải xuống tài liệu đồ họa thông tin để đọc về 5 cách chính mà một máy tách kín khí có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

How airtight separators help solve the coconut challenge

Làm thế nào máy ly tâm công nghệ Airtight của Tetra Pak có thể giúp giải quết các thách thức về dừa

Nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới về nước dừa tiếp tục phát triển, nhưng thách thức đối với các nhà sản xuất về loại đồ uống đầy dinh dưỡng nhưng dễ hư nếu không bảo quản tốt này là làm sao bảo vệ được nó khỏi không khí khiến nó nhanh chóng bị hư hỏng trong quá trình chế biến

A new level of centrifugal separation

Một cấp độ tách ly tâm mới

Nhờ thiết kế chồng đĩa mang tính cách mạng mới, Arla Foods ở Vimmerby, Thụy Điển chế biến được nhiều sữa hơn tới 40% trong hai máy tách mua từ Tetra Pak. Tìm hiểu thêm về cách Arla giảm mức tiêu thụ năng lượng trong khi vẫn duy trì tính nhất quán của sản phẩm.

MÁY TRỘN

How to control the cost of mayonnaise and cold emulsion production

Cách kiểm soát chi phí sản xuất mayonnaise và nhũ tương lạnh

Nghiên cứu chuyên sâu về những thách thức trong sản xuất mayonnaise, nước sốt, nước chấm và sốt trộn salad đã mang lại cho Tetra Pak những hiểu biết có giá trị về việc đâu là cơ hội để giảm thiểu chi phí và tiết kiệm.

Fully automated, advanced mixers for quality mayonnaise and dressings at Salsa Rica​​

Máy trộn tiên tiến, hoàn toàn tự động cho mayonnaise và sốt trộn salad chất lượng tại Salsa Rica

Máy trộn tiên tiến, hoàn toàn tự động cho mayonnaise và sốt trộn salad chất lượng tại Salsa Rica. Đọc toàn bộ câu chuyện về Salsa Rica ở Tây Ban Nha.

R&R Ice cream - the topping of success

R&R Ice cream -
đỉnh cao của sự thành công

R&R Ice Cream mang đến những món kem ngon tuyệt dạng que, ốc quế, sandwich, dạng thanh và dạng hộp cho người tiêu dùng châu Âu. Khi bắt đầu sản xuất sản phẩm nước sốt ngọt của riêng mình với 2 dây chuyền trộn từ Tetra Pak, công ty đã kiểm soát chất lượng tốt hơn, đạt được khả năng linh hoạt cao hơn và cắt giảm chi phí.

TỦ LÀM KEM⁠ & BỘ NẠP/BỘ ĐỊNH LƯỢNG THÀNH PHẦN

Take a look inside our Product Development Centre

Hãy cùng khám phá bên trong Trung tâm phát triển sản phẩm của chúng tôi

Các chuyên gia tại Trung tâm phát triển sản phẩm của chúng tôi ở Đan Mạch có thể tư vấn cho bạn nhiều câu hỏi về chế biến kem. Được trang bị nhiều loại thiết bị kiểm thử khác nhau, bao gồm cả máy móc chế biến và đóng gói, Trung tâm phát triển sản phẩm của chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hiểu rõ việc các nguyên liệu của bạn sẽ phản ứng như thế nào với các quy trình khác nhau, và biết cách làm ra sản phẩm kem mà người tiêu dùng sẽ rất ưa chuộng.

Achieving high quality taste at Hanses Flødeis with suitable ingredient feeders

Đạt được hương vị chất lượng cao tại Hanses Flødeis với bộ nạp nguyên liệu phù hợp

Anh em nhà sản xuất kem người Đan Mạch thế hệ thứ tư điều hành Hansens Flødeis, một công ty sản xuất trong thị trường ngách. Tìm hiểu cách họ sử dụng tất cả các thế hệ tủ làm kem Tetra Pak để quản lý toàn bộ quy trình từ sữa thô đến thành phẩm, một loại kem hữu cơ hảo hạng giàu hương vị và ở dạng kem que, kem quế, kem ly và kem hộp.

Only the best is good enough

Luôn mang đến chất lượng tốt nhất

Là một thương hiệu sản xuất kem cao cấp, Bruno Gelato phụ thuộc vào hai yếu tố: nguyên liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất ổn định, đáng tin cậy. Khám phá cách Bruno Gelato hoàn thiện nghệ thuật làm kem với Tủ đông liên tục Tetra Pak®.

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT

Product-to-product tubular heat exchangers: surprisingly versatile

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống từ sản phẩm đến sản phẩm: linh hoạt đáng ngạc nhiên

Bạn có biết có bao nhiêu loại sản phẩm khác nhau có thể được xử lý trong một thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống từ sản phẩm đến sản phẩm không? Trên thực tế, việc liệt kê một số ít sản phẩm không thể được xử lý theo cách này sẽ dễ dàng hơn.

New heat exchanger welding technique meets 3-A Standard

Kỹ thuật hàn bộ trao đổi nhiệt mới đáp ứng Tiêu chuẩn 3-A

Sau nhiều năm thử nghiệm, Tetra Pak® đã thành công trong việc tạo ra một mối hàn mịn từ bên trong ống của thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh chính xác nhất. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống nào của Tetra Pak® phù hợp với bạn?

P2P OR P2W technology for heat exchangers? When and how to choose?

Công nghệ P2P HOẶC P2W cho thiết bị trao đổi nhiệt? Lựa chọn khi nào và như thế nào?

Cả hai công nghệ P2P và P2W đều có chỗ đứng riêng trong danh mục thiết bị gia nhiệt. Nhiều nhà cung cấp phụ thuộc rất nhiều vào P2W, thường là do họ thiếu kiến thức ứng dụng và kinh nghiệm kỹ thuật về P2P. Khi nào bạn nên chọn P2P? Và tại sao chọn công nghệ này?