ทำไมต้อง Tetra Pak

“อาหารและเครื่องดื่ม” เป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตประจำวันของทุกๆ คน ตั้งแต่ตื่นเช้ามาจนกระทั่งเรานอน เราดื่มน้ำผลไม้และนมในช่วงเช้า เราทานอาหารทุกมื้อ เราดื่มน้ำเปล่าเวลารู้สึกกระหาย ทุกๆ กิจกรรมล้วนแต่มี “อาหารและเครื่องดื่ม” เข้ามาเกี่ยวข้อง Tetra Pak จึงทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับลูกค้าตลอด 60 กว่าปีที่ผ่านมา ตอบโจทย์ธุรกิจอย่างรอบด้าน จัดการและควบคุมต้นทุนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เราบริหารงานภายใต้แนวคิดการเติบโตอย่างยั่งยืนและรักษาสิ่งแวดล้อมตลอดทั้งกระบวนการผลิต เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดี เปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติที่ลงตัวให้ถึงมือผู้บริโภค Tetra Pak พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณ
เปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติที่ลงตัวให้ถึงมือผู้บริโภค Tetra Pak พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณ

กล่องใส่อาหารและเครื่องดื่ม

หากเปรียบ “อาหารและเครื่องดื่ม”เป็นเสมือนนางเอกในละคร “บรรจุภัณฑ์” ก็คือ พระเอก ที่คอยปกป้องความปลอดภัยให้กับนางเอก เพราะทุกคนต่างมองหา “อาหารและเครื่องดื่ม ที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ” เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของเรา แต่บรรจุภัณฑ์แบบไหน… ถึงจะเรียกได้ว่าดีพอกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นจากจุลินทรีย์หรือเชื้อโรคต่างๆ

เต็ดตรา แพ้ค ขอตอบโจทย์นี้ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม และไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบัน

นวัตกรรมสร้างคุณค่า

นวัตกรรมการผลิตและบรรจุของเต็ดตรา แพ้ค ช่วยปกป้องอาหาร ผู้คน และสิ่งแวดล้อมมามากกว่า 6 ทศวรรษ บรรจุภัณฑ์ต่างๆ ของเราตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและเทรนด์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น การคิดค้นบรรจุภัณฑ์แบบกล่องกระดาษที่ใส่อาหาร (Retortable food) ได้เป็นครั้งแรกในโลก หรือการแนะนำบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุทดแทนได้ 100% (Fully renewable package)

ผู้นำการผลิตแบบครบวงจร

  • พัฒนา - ผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้าและให้คำแนะนำด้านการตลาด
  • ผลิต - ด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะกับลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์
  • บรรจุ - ในบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่น สอดคล้องกับเทรนด์ในปัจจุบัน และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค
  • สนับสนุน - ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคที่เหมาะกับลูกค้าในแต่ละราย โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

ทำให้เราสามารถช่วยคุณส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดี ได้รสชาติ สะอาดและปลอดภัย

การดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน

วิถีทางการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน และนวัตกรรมด้านสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งที่เราดำเนินการตามคำมั่นสัญญา “ปกป้องทุกคุณค่า™” (PROTECTS WHAT’S GOOD™) ในการปกป้องอาหาร ปกป้องผู้คน และปกป้องอนาคต ตลอดการทั้งห่วงโซ่อุปทาน ในทุก ๆ ขั้นตอน

การสร้างธุรกิจบนแนวทางสู่ความยั่งยืนต้องอาศัยทั้งวิสัยทัศน์ และความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับลูกค้า ซัพพลายเออร์ หน่วยงานภาครัฐ องค์กรไม่แสวงผลกำไร และชุมชนเพื่อแสวงหาวิธีที่ดีและยั่งยืนที่สุดในการสร้างผลกระทบเชิงบวกแก่สังคมระยะยาว