​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Unpacking Opportunities 
เว็บไซต์เปิดกล่องมองช่องทางการเติบโต
ในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม

ไม่เพียงเป็นผู้นำด้านธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มแบบครบวงจรเท่านั้น เต็ดตรา แพ้คยังพร้อมที่จะแชร์เรื่องราวและข้อมูลที่ส่งตรงจากประสบการณ์จริงในแวดวงอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลก เพื่อเป็นแนวคิดให้กับผู้ประกอบการไทย นำไปต่อยอดให้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางอุตสาหกรรมนี้อย่างยั่งยืน คุณจะได้พบกับข้อมูลเชิงลึกทางการตลาด นวัตกรรมด้านบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิต บทวิเคราะห์ วิจัย รายงานจาก Index ของเราและพันธมิตรทางการค้า ที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดไอเดียใหม่ ๆ   เพิ่มโอกาสในการขยายผลทางธุรกิจ ผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพการผลิต พร้อมด้วยรูปแบบบรรจุภัณฑ์ ที่หลากหลาย ช่องทางทางการตลาดที่น่าสนใจมากมาย เรื่องราวดี ๆ แบบนี้ ครบ จบในที่เดียว… ที่นี่ Unpacking Opportunities!
 

เติบโตอย่างมั่นคงด้วยความปลอดภัยในอาหาร

Family having a meal

จะดีแค่ไหนถ้ามีบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยรักษาทั้งรสชาติ คุณภาพ ความสดใหม่ และความสะอาดปลอดภัยรวมอยู่ในกล่องเดียว คุณจะได้พบกับเรื่องราวของเทคโนโลยีกระบวนการผลิตและบรรจุที่คำนึงถึงมาตรฐานสูงสุดระดับสากลที่ช่วยรับประกันด้านอาหารปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นระบบการผลิตแบบยูเอชทีสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เก็บไว้ได้ในอุณหภูมิห้อง หรือแบบพาสเจอไรซ์สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องแช่เย็น แบบไหนและอย่างไร จึงคงความสดใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณให้เก็บได้นานโดยไม่ต้องใช้วัตถุกันเสีย ทั้งหมดนี้ เราพร้อมให้คำปรึกษาและช่วยคุณประเมินได้ว่า​นวัตกรรมการผลิตและบรรจุแบบไหนที่จะสามารถปกป้องอาหารและเครื่องดื่มของคุณได้อย่างเหมาะสมที่สุด 
 

เติบโตด้วยโซลูชั่นการผลิตและบรรจุเต็มรูปแบบ

Range of packaging solutions

นวัตกรรมการผลิตที่เรามี ครอบคลุมสิ่งที่คุณมองหา เราจะนำเสนอภาพรวมของการเปลี่ยนไอเดียให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ จากข้อมูลทางการตลาด ที่คุณอาจต้องคิดนอกกรอบและคิดถึงกล่อง ไปจนถึงกระบวนการผลิตที่เราคิดค้น อย่างระบบ UHT ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคและยืดอายุอาหารและเครื่องดื่มได้นานหลายเดือน รวมไปถึงกระบวนการบรรจุ และขนส่งที่เน้นประสิทธิภาพ ระบบออโตเมชั่นสำหรับควบคุมการผลิตทั้งโรงงาน ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ที่เราออกแบบให้มีหลากดีไซน์ หลายขนาด ให้สามารถเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด​
 

เติบโตอย่างยั่งยืนในเชิงธุรกิจและสิ่งแวดล้อม  

Our goal 100% FSC certified board

ในยุคที่ผู้บริโภคเริ่มให้ความสำคัญกับสินค้าและบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระบวนการผลิตที่ใส่ใจและใช้ทรัพยากรอย่างเหมาะสม​ จึงเป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการควรให้ความสำคัญเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน จากการสำรวจ พบว่า 78% ของผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าโดยดูบรรจุภัณฑ์ที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม กล่องบรรจุภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจากองค์การจัดการด้านป่าไม้ระดับสากล หรือ FSC™​ ช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่ากล่องที่คุณเลือกใช้ ผลิตจากไม้ในป่าไม้ที่ปลูกขึ้นเพื่อใช้งานเชิงพาณิชย์ มีการจัดการอย่างรับผิดชอบ ไม่เบียดเบียนป่าตามธรรมชาติ วัสดุอื่น ๆ ที่นำมาใช้ในการผลิตกล่อง ก็เน้นไปที่วัสดุทดแทนได้หรือวัสดุชีวภาพ ส่วนพลังงานและสาธารณูปโภคที่ใช้ในกระบวนการผลิต ก็ได้รับการบริหารจัดการให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

สร้างโอกาสในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

Woman having drink from carton

​​​คุณทราบหรือไม่ว่า 75% ของผู้บริโภคตัดสินใจซื้อเพราะเห็นสินค้าจาก Social Media! 48% ของผู้บริโภคยินดีที่จะจ่ายมากกว่า หากสินค้านั้น ๆ ตอบโจทย์เฉพาะตัวของเขาได้! ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของข้อมูลเท่านั้น เต็ดตรา แพ้ค พร้อมช่วยคุณเพิ่มโอกาสด้วยการผลิตที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันไป บรรจุภัณฑ์ที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าเฉพาะกลุ่ม และคำแนะนำด้านการตลาดแบบเจาะลึก

เนื้อหาใหม่ ๆ จาก Unpacking Opportunities พร้อมเสิร์ฟให้คุณ ได้เปิดกล่องมองถึงโอกาสทางธุรกิจกันเป็นประจำทุกเดือนหากใครสนใจเรื่องราวเหล่านี้ สามารถกดแชร์ แบ่งปันความรู้และข้อมูลดี ๆ ทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของทุกคนได้ แล้วพบกันใหม่ทุก ๆ เดือน ที่นี่นะครับ​​​​