wide range of applications, coconut water

coconut milk and cream, virgin coconut oil

Các giải pháp tối ưu cho phép bạn không ngừng đổi mới

Exceptional perfromance

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hiệu suất đúng như cam kết, với các chỉ số hiệu suất chính dựa trên yêu cầu sản xuất của bạn, trong đó bao gồm:

 • Tính đồng nhất của hạt
 • Thất thoát sản phẩm
 • Thời gian sản xuất
 • Thời gian chuyển đổi sản phẩm
 • Thời gian chu kỳ CIP
 • Khả năng ổn định nhiệt độ
 • Khả năng ổn định công suất

Unleash your innovation in product development centers

 • Mười Trung tâm phát triển sản phẩm (PDC) trên toàn thế giới sẵn sàng phục vụ bạn
 • Thiết bị thử nghiệm công nghiệp linh hoạt cao
 • Thử nghiệm sản phẩm tiết kiệm chi phí và thử nghiệm nội bộ
 • Kỹ sư và chuyên gia công nghệ thực phẩm giàu kinh nghiệm
 • Thiết bị chế biến, đóng gói và xử lý bột
 • Kinh nghiệm và chuyên môn ứng dụng toàn cầu
 • Cộng tác chặt chẽ, bảo mật đầy đủ
 • Trung tâm phát triển sản phẩm từ dừa - Singapore

Customised service solutions

Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ tùy chỉnh để giúp bạn tối đa hóa sự xuất sắc trong hoạt động, giảm thiểu chi phí và tác động đến môi trường, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp mọi lúc, trong suốt vòng đời hoạt động của bạn.


Khả năng linh hoạt nâng cao mang đến cho bạn các giải pháp sản xuất bền vững trong tương lai


 • Dây chuyền sản xuất hàng loạt
 • Dây chuyền sản xuất liên tục
 • Dây chuyền sản xuất sản phẩm có thành phần hạt liên tục

Sự kỳ diệu bên trong Thiết bị tách AirTight

Ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho thiết bị tách, với hệ thống khít, kín hơi, giúp loại bỏ những hạn chế của các thiết bị tách bán hở. Với hệ thống AirTight™, bạn sẽ có một quy trình nhẹ nhàng hơn đối với nước cốt dừa, nước dừa và dầu dừa nguyên chất, trong khi giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Sự kỳ diệu bên trong Thiết bị tách AirTight

Ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho thiết bị tách, với hệ thống khít, kín hơi, giúp loại bỏ những hạn chế của các thiết bị tách bán hở. Với hệ thống AirTight™, bạn sẽ có một quy trình nhẹ nhàng hơn đối với nước cốt dừa, nước dừa và dầu dừa nguyên chất, trong khi giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ

 

1. NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Coconut water

Cách thiết bị tách AirTight giúp giải quyết thách thức trong sản xuất thực phẩm từ dừa

Nhu cầu tiêu dùng nước dừa trên toàn cầu tiếp tục gia tăng, nhưng thách thức đối với các nhà sản xuất loại nước giải khát bổ dưỡng nhưng dễ hỏng này vẫn là: làm thế nào để tránh cho nước dừa nhanh chóng bị hư hỏng do tiếp xúc với không khí trong quá trình chế biến.

Coconut oil and cream

Dừa: Chất lỏng của cuộc sống

Trong hàng trăm năm, dừa – trái của cây dừa (Cocos nucifera L.) – vẫn luôn là một nguồn thực phẩm đa năng tuyệt vời. Loài cây này cung cấp thức ăn, đồ uống, quần áo và chỗ ở, cũng như thu nhập từ các sản phẩm làm từ dừa. Do được sản xuất liên tục nên dừa luôn có sẵn quanh năm. Dừa là nguyên liệu quan trọng ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại, 8 trong số 10 quốc gia sản xuất dừa hàng đầu thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hơn nữa, tiêu thụ nước dừa và kem dừa là một phần của thói quen tiêu dùng hàng ngày đã ăn sâu vào cuộc sống của phần lớn người dân ở khu vực này.

Tetra Pak luôn là công cụ trong việc thúc đẩy công nghệ chế biến và đóng gói các sản phẩm từ dừa. Trong những năm gần đây, các sản phẩm đa dạng từ dừa đã trở nên phổ biến nhờ lợi ích tự nhiên đối với sức khỏe: có mức cholesterol thấp và ít calo, đồng thời chứa các vitamin, khoáng chất và các axit amin thiết yếu.

2. XU HƯỚNG & QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỀN VỮNG TRONG TƯƠNG LAI

Ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho thiết bị tách, với hệ thống khít, kín hơi, giúp loại bỏ những hạn chế của các thiết bị tách bán hở. Với hệ thống AirTight, bạn sẽ có một quy trình nhẹ nhàng hơn đối với nước cốt dừa, nước dừa và dầu dừa nguyên chất, trong khi giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Nước dừa bắt đầu mất chất dinh dưỡng cũng như hương vị ngay khi trái dừa được bổ ra. Đó là do các enzyme tiêu hóa tự nhiên – peroxidase và polyphenol oxidase – có trong nước dừa, khi tiếp xúc với oxy sẽ bắt đầu phản ứng gây mất chất dinh dưỡng và hương vị. Tetra Pak có công nghệ xử lý và đóng gói nước dừa trong bao bì vô trùng để bảo toàn các đặc tính như giá trị dinh dưỡng, hương thơm và mùi vị tinh tế của loại thức uống tự nhiên này.

Các xu hướng đang phát triển trong sản xuất dừa

•  Tập trung vào sản phẩm từ thiên nhiên như một lựa chọn thay thế hấp dẫn cho các loại đồ uống từ sữa động vật và có nguồn gốc thực vật khác nhờ vị béo ngậy, ngọt dịu, cảm giác ngất ngây trong miệng và màu trắng tinh khiết


•  Sẵn sàng thử các thể loại, mùi vị, hương vị và sự kết hợp mới
•  Tiêu dùng khi đang di chuyển với các khẩu phần dùng một lần bảo quản được ở nhiệt độ thường
•  Ngày càng được sử dụng nhiều như một thành phần nấu ăn ở nhà dưới nhiều hình thức: bột, sữa, dầu và nước
•  Sử dụng nata de coco (các khối giống như thạch được tạo ra từ quá trình lên men nước dừa) trong nước trái cây và các loại đồ uống khác

3. GIẢI PHÁP DÂY CHUYỀN & THIẾT BỊ HỖ TRỢ QUAN TRỌNG  

Giải pháp dây chuyền thực hành tốt nhất cho các sản phẩm dừa

Fresh coconut water

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất

Các sản phẩm từ dừa rất dễ bị hư hỏng do hóa chất và sinh hóa, như quá trình oxy hóa lipid. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu đượccác yêu cầu của bạn về nguyên liệu, thời hạn sử dụng, giải pháp chế biến, đóng gói và phân phối – tất cả đều ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tổng thể. Chúng tôi tin rằng giải pháp tối ưu của bạn là giải pháp phù hợp với nhu cầu sản xuất cụ thể của bạn hiện nay và trong tương lai – để doanh nghiệp của bạn trở nên đổi mới hơn, hiệu quả hơn và cạnh tranh hơn.
Coconut Milk & Coconut Water Line

Dây chuyền sản xuất nước cốt dừa và nước dừa

Dây chuyền của Tetra Pak giúp bảo toàn hương vị tự nhiên và dinh dưỡng của nước dừa và nước cốt dừa. Điều quan trọng là phải tránh để oxy tiếp xúc với các enzyme trong sản phẩm, gây đổi màu. Giải pháp là có thể sử dụng thiết bị tách kín hơi và hệ thống phun khí nitơ.
Process line virgin coconut oil

Dây chuyền sản xuất dầu dừa nguyên chất (VCO)

Dầu dừa nguyên chất là một sản phẩm nhạy cảm – dầu sẽ bị ôi nếu tiếp xúc với oxy, trong khi nhiệt độ cao sẽ gây biến màu và thay đổi hương vị. Các thiết bị tách của Tetra Pak® với thiết kế AirTight đảm bảo không có tiếp xúc với oxy để bảo toàn các chất chống oxy hóa trong sản phẩm. Thêm vào đó, thiết bị tách AirTight có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn với hiệu suất không đổi, để đạt được chất lượng sản phẩm cao nhất.

Thiết bị hỗ trợ quan trọng cho giải pháp dây chuyền: VTIS

Tetra therm aseptic VTIS direct UHT treatment unit

Thiết bị xử lý UHT trực tiếp Tetra Therm® Aseptic VTIS

Hệ thống xử lý UHT trực tiếp liên tục cho các sản phẩm thực phẩm dạng lỏng trong điều kiện vô trùng


Tetra Therm® Aseptic VTIS từ lâu đã đại diện cho công nghệ xử lý UHT trực tiếp hiện đại cho các sản phẩm vô trùng, chất lượng cao. Đây là một thiết bị xử lý vô trùng để xử lý UHT liên tục với chức năng phun hơi nước trực tiếp. Chủ yếu dành cho các sản phẩm có hàm lượng axit thấp, nhạy cảm với nhiệt như sữa, sữa đã làm giàu, kem, sữa đậu nành, các sản phẩm sữa công thức, hỗn hợp làm kem, món tráng miệng từ sữa cũng như các sản phẩm ESL (có thời hạn sử dụng kéo dài). Quá trình này cũng phù hợp cho các sản phẩm có kết cấu mịn như súp, nước sốt, kem không làm từ sữa động vật và các sản phẩm từ tinh bột khác, và có thể xử lý các hạt nhỏ hơn.


Công suất: 2.000 lít/giờ đến 30.000 lít/giờ (công suất biến thiên tiêu chuẩn là 1:2)


Ứng dụng: Sữa, sữa đã làm giàu, kem, sữa đậu nành, các sản phẩm sữa công thức, hỗn hợp làm kem, các sản phẩm có thời hạn sử dụng kéo dài (ESL), món tráng miệng từ sữa, kem không làm từ sữa động vật và các loại súp cũng như sốt có kết cấu mịn.

Tính năng

•  Hơi nước được phun nhanh vào sản phẩm, làm nóng sản phẩm ngay lập tức từ 80° đến nhiệt độ UHT, sau đó tới bước ngưng tụ (chỉ 0,1 giây) và cân bằng nhiệt độ. Sự kết hợp giữa nhiệt độ khử trùng cao và thời gian gia nhiệt ngắn đảm bảo rằng các vi sinh vật và bào tử bị vô hiệu hóa, giúp giảm thiểu tác động đến mùi vị và màu sắc của sản phẩm. Quá trình này cũng có mức tích tụ bẩn rất thấp, đồng nghĩa với khả năng làm sạch vượt trội, giảm thời gian chết để làm sạch và giúp giảm tổng chi phí làm sạch
•  Làm nguội tức thời trong bình ngưng được trang bị bình chân không giúp giảm thiểu thất thoát sản phẩm và cho phép vận hành và bảo trì hiệu quả
•  Được trang bị một hệ thống bảo vệ trượt nổi (floating), cho phép giãn nở nhiệt, cho tuổi thọ lâu hơn và hiệu quả xuất sắc
•  Đạt được thời gian vận hành lâu hơn với van điều tiết tự động

Thiết bị hỗ trợ quan trọng cho giải pháp dây chuyền: Thiết bị tách

Tetra Pak Separators

Thiết bị tách Tetra Pak®

Đảm bảo công suất và hiệu suất cao

Quá trình xử lý sản phẩm trơn tru mang lại hiệu quả tách bọt cao hơn và giảm tiêu thụ năng lượng. Thiết bị tách giúp bạn bảo toàn chất lượng sản phẩm bằng cách ngăn không cho không khí xâm nhập vào quy trình.


Công suất sữa nóng: 7.000 lít/giờ đến 75.000 lít/giờ


Công suất sữa lạnh: 10.000 lít/giờ đến 50.000 lít/giờ


Hiệu quả hoạt động: Khả năng linh hoạt chưa từng có (công suất và phạm vi công thức), hiệu quả phân tách vượt trội với Công nghệ AirTight


Ứng dụng: Gạn lọc và Phân tách; Sữa, Nước sữa, Trà, Cà phê, Dầu dừa nguyên chất. Loại bỏ bào tử sữa động vật, AMF, tách & cô đặc. Tách nước dừa và các ứng dụng khác.

Công nghệ AirTight™

Công nghệ AirTight có thùng ly tâm được đổ đầy hoàn toàn. Thiết kế đầu vào và đầu ra tiên tiến đảm bảo sự xử lý nhẹ nhàng trong toàn bộ quá trình tách, mang lại hiệu quả vượt trội. Cung cấp chất lượng sản phẩm tuyệt vời vì các vòng bít kín ngăn chặn không khí xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Thiết bị tách Tetra Pak được thiết kế để mang lại sự linh hoạt chưa từng có về cả công suất và phạm vi công thức.
Tetra Pak Separators

Tính năng

•  Vòng bít kín đầu vào cung cấp khả năng tách và hiệu quả năng lượng vượt trội
•  Trục chính rỗng giúp xử lý nhẹ nhàng, bảo toàn chất lượng sản phẩm và đảm bảo duy trì kích thước của các hạt và hạt cầu chất béo
•  Tăng tuổi thọ của thùng ly tâm nhờ sử dụng thép chất lượng cao với thùng chống ăn mòn
•  Sản phẩm ra khỏi thiết bị tách qua vòng bít kín đầu ra giúp tránh bị đổ tràn, hòa trộn không mong muốn và không khí xâm nhập vào máy
•  Việc sử dụng bơm xả sản phẩm cho phép chạy ở nhiều công suất trong cùng một máy mà không cần thay đổi cơ học – mang lại khả năng linh hoạt và hiệu suất năng lượng ngày càng tăng

Options

Encapt™ technology which cuts energy consumption by up to 40% compared to other separators (based on a production scenario of hot milk skimming at 55 000 l/h including feed and booster pumps)
INSTAL Module decreasing installation time arriving assembled and pre-tested ready for production

4. NGUỒN LỰC

Nước dừa, thức uống giải khát tuyệt vời nhất từ thiên nhiên

Trong hàng thế kỷ qua, dừa – trái của cây dừa (Cocos nucifera L.) – vẫn luôn là một nguồn thực phẩm đa năng tuyệt vời. Với công dụng cung cấp thực phẩm, dầu, sữa và dược phẩm, nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang sản xuất các sản phẩm từ dừa để tạo thu nhập.

Coconut water