English | Bahasa Indonesia | 日本語 | ไทย | Tiếng Việt

ỨNG DỤNG THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN   |   WEBINARS  |   NGUỒN LỰC   |   ĐĂNG KÝ   |   LIÊN HỆ

MÓN TRÁNG MIỆNG & CHẾ PHẨM TỪ TRÁI CÂY⁠

Wide range of applications, rice puddings and custards

Fruit preparation and others, e.g. non-dairy cream

Hiệu suất vượt trội trong sản xuất món tráng miệng

Performance guaranteed

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hiệu suất đúng như cam kết, với các chỉ số hiệu suất chính dựa trên yêu cầu sản xuất của bạn:

 • Tính đồng nhất của hạt
 • Thất thoát sản phẩm
 • Thời gian sản xuất
 • Thời gian chuyển đổi sản phẩm
 • Thời gian chu kỳ CIP
 • Khả năng ổn định nhiệt độ
 • Khả năng ổn định công suất

Unleash your innovation in product development centers

 • Mười Trung tâm phát triển sản phẩm (PDC) trên toàn thế giới sẵn sàng phục vụ bạn
 • Thiết bị thử nghiệm công nghiệp linh hoạt cao
 • Thử nghiệm sản phẩm tiết kiệm chi phí và thử nghiệm nội bộ
 • Kỹ sư và chuyên gia công nghệ thực phẩm giàu kinh nghiệm
 • Thiết bị chế biến, đóng gói và xử lý bột
 • Kinh nghiệm và chuyên môn ứng dụng toàn cầu
 • Cộng tác chặt chẽ, bảo mật đầy đủ

Customised service solutions

Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ tùy chỉnh để giúp bạn tối đa hóa sự xuất sắc trong hoạt động, giảm thiểu chi phí và tác động đến môi trường, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp mọi lúc, trong suốt vòng đời hoạt động của bạn.

Khả năng linh hoạt nâng cao mang đến cho bạn các giải pháp sản xuất bền vững trong tương lai


 • Dây chuyền sản xuất hàng loạt
 • Dây chuyền sản xuất liên tục
 • Dây chuyền sản xuất sản phẩm có thành phần liên tục

Món tráng miệng và các chế phẩm từ trái cây – cho cảm giác ngọt ngào

Nhiều người thích kết thúc bữa ăn của họ theo kiểu sang trọng bằng một món tráng miệng ngọt ngào. Nhưng xu hướng sức khỏe đang ngày càng phát triển mang đến nhu cầu về các món tráng miệng bổ dưỡng, giúp giữ dáng với hàm lượng chất béo thấp.

Pudding, bánh mousse, thạch, mứt quả và nước sốt. Thị trường món tráng miệng đang phát triển nhanh chóng. Nhiều khái niệm sản phẩm mới đang lên kệ, trong đó các khẩu phần đơn sẵn dùng đặc biệt phổ biến.

Món tráng miệng và các chế phẩm từ trái cây – cho cảm giác ngọt ngào

Nhiều người thích kết thúc bữa ăn của họ theo kiểu sang trọng bằng một món tráng miệng ngọt ngào. Nhưng xu hướng sức khỏe đang ngày càng phát triển mang đến nhu cầu về các món tráng miệng bổ dưỡng, giúp giữ dáng với hàm lượng chất béo thấp.

Pudding, bánh mousse, thạch, mứt quả và nước sốt. Thị trường món tráng miệng đang phát triển nhanh chóng. Nhiều khái niệm sản phẩm mới đang lên kệ, trong đó các khẩu phần đơn sẵn dùng đặc biệt phổ biến.

CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ


Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn đang sản xuất, bạn có thể cần có thiết bị chuyên dụng với mức độ vệ sinh cực kỳ cao. Chúng tôi có các giải pháp chế biến để xử lý mọi công thức từ đơn giản đến phức tạp, từ nhân bánh và sữa trứng đến các món tráng miệng làm từ gạo hoặc có ga.

 

1. NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Orkla Foods - Công ty lớn nhất ở khu vực Bắc Âu

Orkla Foods sản xuất 18.000 tấn mứt, mứt cam và nước sốt mỗi năm. Năm Thiết bị xử lý thực phẩm Tetra Pak® tùy chỉnh mới đang giúp họ có quy trình sản xuất linh hoạt hơn và bảo trì dễ dàng hơn bao giờ hết.
Quantum tetra pak calculation

Công cụ tính toán bộ trao đổi nhiệt Quantum

Sự phức tạp của việc lựa chọn một bộ trao đổi nhiệt kiểu ống được thiết kế riêng được đơn giản hóa nhờ Quantum. Công cụ phần mềm này không chỉ thực hiện các tính toán nhiệt mà còn thiết kế nên bộ trao đổi nhiệt chi tiết đến từng đai ốc và bu lông, dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn.

Quantum là một công cụ lựa chọn và thiết kế cho toàn bộ các Bộ trao đổi nhiệt kiểu ống của Tetra Pak® bao gồm cả các thiết kế từ sản phẩm đến sản phẩm (P2P). Công cụ này hoạt động dựa trên bí quyết được tổng hợp trong hơn 20 năm của Tetra Pak. Ví dụ như công cụ này có thể nhập dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của Tetra Pak, chứa các chỉ số cho 8.000 loại chất lỏng khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Quantum có thể thực hiện các tính toán nhiệt dựa trên tính lưu biến của một chất lỏng cụ thể. Hệ số nhiệt thay đổi tùy thuộc vào loại chất lỏng và liệu nó có chứa chất dạng hạt hay không. Phần mềm này thậm chí còn tính đến nhiệt độ phòng trung bình trong nhà máy, vì điều này ảnh hưởng đến hiệu suất.

2. XU HƯỚNG VÀ ỨNG DỤNG MÓN TRÁNG MIỆNG

Dựa trên kiến thức chuyên môn về công nghệ và sản xuất thực phẩm của chúng tôi, các giải pháp sản xuất tối ưu của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn, với hiệu suất cạnh tranh và đảm bảo, và cho phép bạn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng về sản phẩm chất lượng cao, lành mạnh và ít calo.

Giải pháp tối ưu của chúng tôi cho phép bạn sản xuất nhiều món tráng miệng – từ bánh pudding, sữa trứng, nhân bánh, thạch và bánh mousses đến cháo và món tráng miệng làm từ gạo. Chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong các tùy chọn đóng gói và chế biến, cho dù đó là đối với sản phẩm sốt bảo quản lạnh hay bảo quản ở nhiệt độ thường.

Các xu hướng đang phát triển trong sản xuất món tráng miệng

•  Các món tráng miệng bổ dưỡng có chứa nhiều trái cây, ít chất béo và chất phụ gia hơn – mang đến các lựa chọn thay thế đồ ăn nhẹ lành mạnh


•  Sản phẩm nhắm mục tiêu đến các nhóm người tiêu dùng cụ thể, chẳng hạn như trẻ em hoặc vận động viên
•  Món tráng miệng ăn liền để tiêu dùng khi đang di chuyển
•  Món tráng miệng chất lượng cao có hương vị tự nhiên, nhà làm
•  Nhu cầu ngày càng tăng đối với thể loại đa dạng hơn và thương hiệu cao cấp
•  Ví dụ về sản phẩm: bánh pudding và sữa trứng, món tráng miệng làm từ gạo, nhân bánh, bánh mousse, thạch, mứt quả, nước sốt và món tráng miệng có ga.

CÁC GIẢI PHÁP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT MÓN TRÁNG MIỆNG

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất
cho món tráng miệng

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất

Chúng tôi tin rằng giải pháp tối ưu của bạn là giải pháp phù hợp với nhu cầu sản xuất cụ thể của bạn hiện nay và trong tương lai – để doanh nghiệp của bạn trở nên đổi mới hơn, hiệu quả hơn và cạnh tranh hơn. Và chúng tôi tin rằng giải pháp tối ưu này ra đời bằng cách áp dụng vốn kiến thức rộng lớn của chúng tôi và toàn bộ công nghệ tiên tiến để phối hợp chặt chẽ với bạn trong sản xuất thực phẩm.
Tải xuống – Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất cho món tráng miệng

Món tráng miệng - Dây chuyền sản xuất hàng loạt

Dây chuyền này xử lý quy trình sản xuất các món tráng miệng dạng nhũ tương, có độ nhớt cao và có thành phần hạt nhỏ. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất nhiều loại món tráng miệng chất lượng cao hơn – từ bánh pudding và sữa trứng đến nhân bánh – với hương vị và màu sắc tươi ngon, nhà làm. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn và chương trình xử lý nhiệt tối ưu giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được chất lượng, tính linh hoạt và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất hàng loạt Tetra Victenso™

Món tráng miệng - Dây chuyền sản xuất món tráng miệng có độ nhớt cao liên tục

Đây là dây chuyền xử lý quy trình sản xuất các sản phẩm có kết cấu mịn, độ nhớt cao. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất nhiều loại sản phẩm có hương vị nhà làm – chẳng hạn như thạch, sữa trứng và bánh pudding mà không có chất bảo quản hoặc chất phụ gia, giảm thiểu hàm lượng chất béo và cho hương vị tối ưu. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn và chương trình xử lý nhiệt tối ưu tốc độ ra sản phẩm cao giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn sản xuất với công suất lớn, an toàn, đảm bảo chất lượng, tính linh hoạt và hiệu quả vượt trội.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất sản phẩm có độ nhớt cao liên tục
Tetra Victenso™

Món tráng miệng - Dây chuyền sản xuất món tráng miệng và món tráng miệng làm từ gạo liên tục

Đây là dây chuyền xử lý quy trình sản xuất nhiều loại món tráng miệng có độ nhớt cao, bao gồm cả các món tráng miệng từ gạo có có thành phần hạt. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất các sản phẩm tự nhiên không có chất bảo quản hoặc chất phụ gia và các món tráng miệng từ gạo có màu trắng sáng tự nhiên, độ đặc và kết cấu đồng nhất, cho hương vị tối ưu. Thời gian nấu cụ thể theo từng công thức giúp đạt được đặc tính sản phẩm mong muốn nhờ chương trình xử lý nhiệt tối ưu và định lượng gạo trong dây chuyền chính xác. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được chất lượng, tính linh hoạt và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất món tráng miệng và món tráng miệng làm từ gạo liên tục Tetra Victenso™

Món tráng miệng - Dây chuyền sản xuất món tráng miệng có kết cấu mịn liên tục

Đây là dây chuyền xử lý quy trình sản xuất các món tráng miệng có kết cấu mịn. Dây chuyền này đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng hơn các loại món tráng miệng an toàn, lành mạnh với hương vị thơm ngon nhà làm. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn cùng công nghệ gia nhiệt và làm nguội trực tiếp – giảm thiểu tải nhiệt và bảo toàn hương vị tươi ngon – giúp đạt được các đặc tính mong muốn của sản phẩm. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự an toàn, chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất nước sốt kết cấu mịn liên tục
Tetra Victenso™

Món tráng miệng - Dây chuyền sản xuất món tráng miệng liên tục

Đây là dây chuyền xử lý quy trình sản xuất các sản phẩm từ loại có kết cấu mịn đến có thành phần hạt nhỏ. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất rất nhiều loại món tráng miệng – các sản phẩm tự nhiên mang hương vị nhà làm, không có chất bảo quản hoặc chất phụ gia, giảm thiểu hàm lượng chất béo và cho hương vị tối ưu. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn và chương trình xử lý nhiệt tối ưu giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được độ an toàn, chất lượng, tính linh hoạt và hiệu quả vượt trội trong sản xuất
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất món tráng miệng liên tục Tetra Victenso™

3. CÁC ỨNG DỤNG & XU HƯỚNG SẢN XUẤT CHẾ PHẨM TỪ TRÁI CÂY

Ngành sản xuất chế phẩm từ trái cây trên toàn thế giới đang phát triển theo hai lĩnh vực – các nhà sản xuất chế phẩm từ trái cây phải đáp ứng được nhu cầu bổ sung thêm nhiều sản phẩm giá trị gia tăng, ngoài các sản phẩm như sữa chua, món tráng miệng, kem và bánh nướng tráng miệng, và các nhà sản xuất trái cây công nghiệp nhỏ hơn đang tận dụng cơ hội đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hàng loạt để mở rộng giá trị của trái cây tươi. Điều này đặt ra yêu cầu cao về sản xuất, đòi hỏi phải đổi mới hơn trong việc đa dạng hóa hương vị và thành phần, đồng thời tiết kiệm chi phí hơn trong sản xuất, để cung cấp cho khách hàng công nghiệp các chế phẩm trái cây tiết kiệm chi phí. Mỗi loại trái cây cũng có những đặc tính riêng biệt, đòi hỏi kỹ thuật chế biến đặc biệt.

Dựa trên kiến thức chuyên môn về công nghệ và sản xuất thực phẩm của chúng tôi, các giải pháp dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn sản xuất nhiều loại chế phẩm trái cây một cách hiệu quả và không ngừng đổi mới sản phẩm.

Các xu hướng đang phát triển trong sản xuất chế phẩm từ trái cây

•  Tập trung vào sức khỏe thể chất và tinh thần với các món ăn nhẹ từ trái cây và món tiệc chất lượng cao có hương vị tự nhiên nhà làm và chứa nhiều trái cây hơn, ít đường và ít phụ gia hơn


•  Sản phẩm thị trường ngách chất lượng cao – các sản phẩm cao cấp, khác biệt và mang lại giá trị gia tăng
•  Tăng mức tiêu thụ sữa chua, món tráng miệng, kem và bánh nướng tráng miệng có chứa các chế phẩm từ trái cây
•  Các sản phẩm ưu tiên tác động môi trường thấp
•  Ví dụ về sản phẩm: mứt cam và mứt, trái cây xay nhuyễn, kem dừa, sữa chua, hương liệu kem và nhân bánh.

GIẢI PHÁP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CHẾ PHẨM TỪ TRÁI CÂY

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất cho chế phẩm từ trái cây

Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất

Các giải pháp tối ưu của chúng tôi để sản xuất chế phẩm từ trái cây phù hợp với yêu cầu của sản phẩm. Chúng tôi xây dựng và cấu hình thiết bị dựa trên công thức và nhu cầu của bạn, đồng thời đảm bảo thành phần nguyên liệu và thông số chế biến phù hợp với hiệu suất cạnh tranh, đảm bảo. Khả năng phân tán bột hiệu quả, hòa trộn nhẹ nhàng các hạt trái cây, thẩm thấu đường hiệu quả và xử lý nhiệt hiệu quả đáp ứng nhu cầu của bạn và cho phép bạn đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng từ khách hàng công nghiệp cũng như các nhà bán lẻ và người tiêu dùng.
Tải xuống – Các giải pháp dây chuyền thực tiễn tốt nhất cho chế phẩm từ trái cây⁠

Chế phẩm từ trái cây - Dây chuyền chế biến sản phẩm có thành phần hạt theo mẻ

Đây là dây chuyền xử lý các hạt có kích thước lên đến Ø25 mm và đảm bảo tính đồng nhất của hạt xuất sắc. Với dây chuyền này, bạn có thể sản xuất nhiều loại chế phẩm từ trái cây an toàn, chất lượng cao – từ mứt đến nhân quả – với hương vị tươi ngon nhà làm. Dây chuyền này xử lý trái cây đông lạnh một cách hiệu quả mà vẫn bảo toàn chất lượng. Thao tác trộn nhẹ nhàng giúp bảo toàn hình dạng hạt và duy trì sự phân bố đồng đều. Quá trình trộn, thẩm thấu đường và xử lý nhiệt được tối ưu hóa giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền tiên tiến của chúng tôi cho phép sản xuất hàng loạt với chất lượng và tính linh hoạt tuyệt vời.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất sản phẩm có thành phần hạt hàng loạt
Tetra Victenso™

Chế phẩm từ trái cây - Dây chuyền sản xuất liên tục

Đây là dây chuyền xử lý quy trình sản xuất các sản phẩm từ loại có kết cấu mịn đến có thành phần hạt nhỏ. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất rất nhiều loại chế phẩm từ trái cây – các sản phẩm tự nhiên mang hương vị nhà làm, không có chất bảo quản hoặc chất phụ gia, ít đường và cho hương vị tối ưu. Tốc độ cắt theo công thức cụ thể trong quá trình trộn và chương trình xử lý nhiệt tối ưu giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn với hiệu quả sản xuất cao. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự an toàn, chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất liên tục Tetra Victenso™

Chế phẩm từ trái cây - Dây chuyền sản xuất sản phẩm có thành phần hạt liên tục

Dây chuyền này xử lý các hạt có kích thước lên đến Ø25 mm và đảm bảo tính đồng nhất của hạt. Dây chuyền này cho phép bạn sản xuất đa dạng các loại chế phẩm từ trái cây hơn – các sản phẩm tự nhiên không có chất bảo quản hoặc chất phụ gia – với kết cấu đồng nhất, miếng trái cây ngon và hương vị tươi. Dây chuyền này xử lý trái cây đông lạnh một cách hiệu quả mà vẫn bảo toàn chất lượng. Thao tác trộn hạt nhẹ nhàng và chương trình nhiệt độ được tối ưu hóa giúp đạt được các đặc tính sản phẩm mong muốn. Dây chuyền của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự an toàn, tính linh hoạt, chất lượng và hiệu quả vượt trội trong sản xuất.
Tải xuống tờ rơi PD - Dây chuyền sản xuất sản phẩm có thành phần hạt liên tục
Tetra Victenso™

4. THIẾT BỊ HỖ TRỢ QUAN TRỌNG

Thiết bị hỗ trợ quan trọng cho giải pháp dây chuyền:
Bộ trao đổi nhiệt

Coiled heat exchanger

Bộ trao đổi nhiệt dạng ống xoắn cuộn Tetra Pak®

Bộ trao đổi nhiệt dạng ống xoắn cuộn Tetra Pak® giúp tối đa hóa tính linh hoạt và hiệu quả trong xử lý nhiệt


Bộ trao đổi nhiệt dạng ống xoắn cuộn thế hệ mới được thiết kế để cung cấp hiệu quả gia nhiệt và làm mát cho các sản phẩm có độ nhớt từ thấp đến cao và từ kết cấu mịn đến có thành phần hạt.
 • Đạt được tính linh hoạt chưa từng có cho sản phẩm
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời và tính đồng nhất của hạt – mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Tối đa hóa hiệu quả sản xuất và hoạt động

Công suất: Áp suất sản phẩm lên đến 300 bar, áp suất vật liệu lên đến 10 bar, nhiệt độ thiết kế vật liệu 165 độ C.


Ứng dụng: Lý tưởng cho rất nhiều loại sản phẩm – từ nước sốt kết cấu mịn, có độ nhớt cao và món tráng miệng từ sữa đến các loại súp và mứt sệt với những miếng trái cây ngon có đường kính lên đến 25 mm.

Tính năng

•  Áp suất danh định cao lên đến 300 bar cho phép sản xuất các sản phẩm có độ nhớt cao với công suất lớn
•  Ống xoắn đơn chỉ có một kết nối đầu vào và một kết nối đầu ra, đảm bảo xử lý cơ học nhẹ nhàng
•  Đầu nổi cho tới bản cánh dưới đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và bảo trì dễ dàng
Coiled heat exchanger

Tùy chọn

Tính năng phục hồi năng lượng có thể cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng lên đến 47%; tiết kiệm tới 2.800 tấn hơi nước, lên đến 2.600 megawatt giờ về nước và điện, và giảm lượng khí thải carbon tới 23% mỗi năm
Indirect UHT unit PFF

Tetra Pak® Indirect UHT unit PFF
with scraped surface heat exchanger

First-class food through first-class knowledge

Continuous, gentle indirect UHT treatment unit with scraped surface heat exchanger for viscous products, with or without particles, that keeps sensitive product in motion

 • High and consistent product quality and uncompromising food safety
 • Supreme flexibility and future proof
 • Low operating cost

 • Capacity: 1,000-1,500 l/h, others on request


  Applications: Rice puddings and desserts

Features

•  Inline blending ensures product quality with particles continuously and evenly distributed throughout the product to give exactly the right texture and colour
•  Advanced recipe handling for safeguarding product quality with Tetra Pak’s advanced automation system, cooking time, cooking temperature and filling temperatures and all be pre-set – minimizes the risk of human error
•  Tangential inlet for product handling allows the product to flow naturally through the heat exchanger
•  Built in scrapers ensure uniform heat transfer and prevents the product from fouling and thereby avoids a burned taste Integrated rotor lift
•  Integrated rotor lift facilitates inspections and maintenance which is easily operated with a handle at side of unit

Thiết bị hỗ trợ quan trọng cho giải pháp dây chuyền:
Thiết bị chế biến thực phẩm

Thiết bị chế biến thực phẩm Tetra Pak®

Thiết bị chế biến đa năng cho thực phẩm chế biến sẵn.

•  Thiết bị chế biến thực phẩm Tetra Pak® giúp xử lý hiệu quả các sản phẩm có độ nhớt từ thấp đến cao và kết cấu mịn đến có thành phần hạt. Thích hợp cho sản xuất hàng loạt hoặc xử lý sơ bộ sản phẩm trong một dây chuyền liên tục
•  Chất lượng thành phần được bảo toàn nhờ thao tác xử lý nhẹ nhàng
•  Một máy để rã đông, trộn, khử cặn, bay hơi và làm mát sản phẩm

Công suất: 300, 1200, 2500 lít/mẻ

Ứng dụng: Chế phẩm từ trái cây, món hầm, món rau củ, súp và nước sốt có thành phần kết cấu hạt cũng như các món tráng miệng bao gồm cả sản phẩm từ gạo
Tải xuống - Thiết bị chế biến thực phẩm Tetra Pak®
Coiled heat exchanger

Features

 • Suitable for many different products due versatile design which provides gentle treatment and perfect blending for high consistent product quality

 • Flexible control system provides choice of batch or continuous production

 • Minimized air incorporation and particle damage due to the horizontal helix-shaped agitator design which provides gentle processing of larger particles and provides even distribution of particles

 • The geometry of the horizontal tank is designed in such a way that the ratio between product volume and heating area is optimized. This is valid irrespectively of the actual product volume used, 1/2, 3/4 or full.

 • High and repeatable product quality due to recipe management which can be pre-set but also adjusted during production if necessary – by authorized operators

5. NGUỒN LỰC

R&R Ice cream - đỉnh cao của sự thành công

R&R Ice Cream mang đến những món kem ngon tuyệt dạng que, ốc quế, sandwich, dạng thanh và dạng hộp cho người tiêu dùng châu Âu. Khi bắt đầu sản xuất sản phẩm nước sốt ngọt của riêng mình với 2 dây chuyền trộn từ Tetra Pak, công ty đã kiểm soát chất lượng tốt hơn, đạt được khả năng linh hoạt cao hơn và cắt giảm chi phí.

Orkla Foods - Công ty lớn nhất ở khu vực Bắc Âu

Orkla Foods sản xuất 18.000 tấn mứt, mứt cam và nước sốt mỗi năm. Năm Thiết bị xử lý thực phẩm Tetra Pak® tùy chỉnh mới đang giúp họ có quy trình sản xuất linh hoạt hơn và bảo trì dễ dàng hơn bao giờ hết.