โฮโมจิไนเซอร์

The joy of soy: homogenization challenges and solutions

เรื่องของถั่วเหลือง: โฮโมจีไนท์ ความท้าทายและคำตอบ

เครื่องดื่มประเภทนมถั่วเหลืองเป็นส่วนที่กำลังเติบโตในตลาดแต่ว่ามันก็มีความท้าทายอยู่เรื่องหนึ่งเมื่อต้องมาพบกับกระบวนการโฮโมจีไนท์ สิ่งที่ท่านต้องพิจารณาเมื่อต้องการเลือกโฮโมจิไนเซอร์สำหรับนมถั่วเหลืองและเครื่องดื่มประเภทเดียวกันคืออะไร? ลงทะเบียนเพื่อดาวน์โหลดการวิเคราะห์ “Piston challenges and solutions” ที่มีประโยชน์จากพวกเรา

How dairy solved problem of excessive creaming

กรณีศึกษา: วิธีการ แก้ปัญหาการเกิดครีม ในโรงนม

ปัญหาการเกิดครีมจัดเป็นสิ่งที่สร้างความยุ่งยากให้แก่การผลิตของบริษัทนม รวมถึงนำไปสู่ความสูญเสียด้านธุรกิจ ความสำเร็จในการค้นหาสาเหตุและการแก้ปัญหาจะเป็นการนำไปสู่เสถียรภาพของผลิตภัณฑ์

Achieve longer shelf life and save energy with optimized milk homogenization

ได้อายุการเก็บรักษาที่ยาวนานขึ้นและประหยัด พลังานโดย การปรับแรงดันโฮโมจีไนท์

ดาวน์โหลดบทวิจัยของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการที่เทคโนโลยีโฮโมจิไนเซอร์แบบใหม่สามารถช่วยลดต้นทุนในการผลิตให้กับท่าน, เพิ่มความยืดหยุ่นและยั่งยืน

เครื่องแยกครีม

Five reasons to choose an airtight separator

ห้าเหตุผลที่ต้องเลือก airtight separator

separators ยุคใหม่แบ่งเป็นสองแบบ: แบบกึ่งเปิดและแบบปิด(airtight) ดาวน์โหลดอินโฟกร๊าฟฝิกเพื่ออ่านรายละเอียดเกี่ยวกับห้าวิธีการหลักที่ airtight separator สามารถทำประโยชน์ให้แก่ธุรกิจของท่าน

How airtight separators help solve the coconut challenge

เครื่องแยกครีมแบบ Air Tight กับการแก้ปัญหา มะพร้าว

ปริมาณความต้องการน้ำมะพร้าวของผู้บริโภคยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระดับโลก, ความท้าทายต่อผู้ผลิตที่มีจากผลไม้ที่เปี่ยมคุณค่าแต่เปราะบางนี้คือ: จะทำอย่างไรที่จะป้องกันปัญหาการเสื่อมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อันเกิดจากอากาศระหว่างกระบวนการผลิต

A new level of centrifugal separation

อีกระดับหนึ่งของ เครื่องแยกครีม

เนื่องด้วยนวัตกรรมใหม่ในการออกแบบ disc stack, Arla Foods ใน Vimmerby, ประเทศสวีเดน ผลิตนมได้มากขึ้น 40% ด้วย เครื่องแยกครีม 2 ชุดจากเต็ดตรา แพ้ค เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ Arla ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานแต่สามารถรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไว้ได้

เครื่องผสม

How to control the cost of mayonnaise and cold emulsion production

วิธีการควบคุมต้นทุนของ มายองเนสและ ผลิตภัณฑ์ประเภท cold emulsion

การวิจัยเชิงลึก ความท้าทายในการผลิตมายองเนส, ซ้อส, น้ำจิ้มและ เครื่องปรุงรส ทำให้เต็ดตรา แพ้คมีความแตกฉานในโอกาส ในต้นทุนและการ ประหยัดทรัพยากร

Fully automated, advanced mixers for quality mayonnaise and dressings at Salsa Rica​​

อัตโนมัติสมบูรณ์แบบ, เครื่องผสมที่ทันสมัยสำหรับมายองเนสที่มึคูณภาพและ เครื่องปรุงรสที่ Salsa Rica​​

อัตโนมัติสมบูรณ์แบบ,เครื่องผสมทันสมัยสำหรับมายองเนสและเครื่องปรุงรสที่มีคุณภาพที่ Salsa Rica อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ Salsa Rica ในสเปน

R&R Ice cream - the topping of success

ไอศครีม R&R - ท็อปปิ้งแห่ง ความสำเร็จ

ไอศครีม R&R นำความอร่อยของไอศครีมทั้งแบบแท่ง, โคน, แซนวิช, บาร์และกล่องไปสู่ผู้บริโภคในยุโรป ตอนที่บริษัทเริ่มต้นผลิตซอส หวานของตนเอง โดยใช้ 2 ไลน์การผสมจากเต็ดตรา แพ้ค, ผลคือ การควบคุมคุณภาพที่ดีขึ้น, ความยืดหยุ่นและต้นทุนที่ต่ำลง

เครื่องทำไอศครีม & เครื่องป้อนส่วนผสม

Take a look inside our Product Development Centre

พาชมภายในศูนย์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ของพวกเรา

ผู้เชี่ยวชาญที่ศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ของพวกเราในประเทศเดนมาร์คสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับกระบวนการผลิตไอศครีมให้แก่ท่านได้ นอกจากนี้ยังมีชุดทดสอบหลากหลายประเภท, ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรในการผลิต เครื่องจักรในการหีบห่อ, ที่ศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์มีการคัดสรรบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญ ผู้ซึ่งเข้าใจผลกระทบของกระบวนการผลิตแบบต่างๆต่อส่วนผสมของท่าน, รวมไปถึงบุคคลซึ่งมีความรู้ว่าจะทำให้ไอศครีมของท่านเป็นที่โปรดปรานแก่ลูกค้าได้อย่างไร

Achieving high quality taste at Hanses Flødeis with suitable ingredient feeders

ลิ้มรสคุณภาพชั้นเลิศที่ Hansens Flødeis ซึ่งผลิตด้วย ฝีดเด้อร์ส่วนผสมที่มีคูณภาพ

ตระกูลผู้ผลิตไอศครีมชาวเดนมาร์ครุ่นที่สี่ซึ่งดำเนินธุรกิจในเครื่องหมายการค้า Hansens Flødeis มาศึกษาวิธีการที่พวกเขาใช้เครื่องทำไอศครีมทุกรุ่นของเต็ดตรา แพ้คเพื่อบริหารจัดการกระบวนการผลิตทั้งหมดในการเปลี่ยนน้ำนมดิบให้เป็นผลิตภัณฑ์, ไอศครีมออร์แกนนิคชั้นเลิศซึ่งเปี่ยมไปด้วยรสชาติทั้งแบบแท่ง, แบบโคน, แบบถ้วยและแบบกล่อง

Only the best is good enough

ต้องดีที่สุดจึงจะเรียกว่าดีเพียงพอ

ความเป็นเลิศของยี่ห้อไอศครีม, สำหรับ Bruno Gelato มันขึ้นอยู่กับสองสิ่งด้วยกัน: ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงและการมีกระบวนการผลิตที่เชื่อถือได้และมีความแน่นอน สำรวจวิธีการที่ Bruno Gelato ผลิตไอศครีมชั้นเยี่ยมด้วยฟรี้สเซ่อร์แบบต่อเนื่องของเต็ดตรา แพ้ค®

เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน

Product-to-product tubular heat exchangers: surprisingly versatile

เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบท่อ Product-to-product: อเนกประสงค์เหลือเชื่อ

ท่านทราบหรือไม่ว่ามีผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่สามารถผลิตด้วยเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบท่อproduct-to-product?
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

New heat exchanger welding technique meets 3-A Standard

การเชื่อมเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบใหม่ เทคนิคตามมาตรฐาน 3-A

ภายหลังการทดลองเป็นเวลานานหลายปี, เต็ดตรา แพ้ค® ได้ประสบความสำเร็จในการเชื่อมแบบผิวเรียบจากด้านในของท่อเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบท่อตรงตามมาตรฐานสุขอนามัยอย่างที่สุด เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบทูบิวล่าร์ตัวใดของเต็ดตรา แพ้ค® ที่ใช่สำหรับท่าน?

P2P OR P2W technology for heat exchangers? When and how to choose?

สำหรับเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน เทคโนโลยี P2P หรือ P2W? จะเลือกอย่างไรเมื่อไหร่?

เทคโนโลยี P2P และ P2W ต่างก็มีจุดเด่นในส่วนของงานความร้อนด้วยกันทั้งคู่ ผู้ขายส่วนใหญ่ มักจะเสนอแต่แบบ P2W โดยมักจะเกิดจากการขาดความรู้ด้านเนื้องานและประสบการณ์ด้าน P2P เมื่อไหร่เราจึงควรเลือกเทคโนโลยีแบบ P2P? และเพราะอะไร?